Sửa Nhà Sài Gòn

Sửa nhà sài gòn, Sửa chữa nhà, công ty sửa nhà

Sửa nhà sài gòn, công ty sửa nhà, sửa nhà, sửa nhà nhanh, sửa nhà trọn gói

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Đội ngũ nhân viên Nam Sài Gòn

Là mt doanh nghip còn tr tui trong ngành công nghip xây dng. Nam Sài Gòn đã tri qua rt nhiu th thách, khó khăn nuôi dưỡng nhng ý chí đ có th vươn lên và phát trin như ngày hôm nay.

Vi đi ngũ k sư tr tui nhưng nhiu kinh nghim trong lĩnh vc xây dng. Được đào to chuyên nghip, chúng tôi ly sc tr, s tn tâm, tính trung thc…biến nhng khó khăn, gian nan phía trước thành đng lc, bài hc kinh nghim.Chính vì thế,ngay khi công ty bắt đầu đi vào hoạt động,chúng tôi đã vạch rõ ràng về:

Mục tiêu phát triển

Luôn dành nhiều tâm huyết để phấn đấu trở thành một trong những công ty sửa nhà có chất lượng tốt và uy tín nhất trên thị trường.

Sứ mệnh

Quyết tâm từng ngày liên tục đổi mới và sáng tạo không ngừng nghỉ ,lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị của thương hiệu nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất,trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

Giá trị cốt lỗi

-Đối với khách hàng:

+Cởi mở

+Nhiệt tình

+Hiệu quả

-Đối với đối tác:

+Hợp tác

+Công bằng

+Cùng nhau phát triển

-Đối với công việc:

+Yêu nghề

+Ham học hỏi

+Kiên trì

+Quyết đoán

-Đối với công ty:

+Trung thành

+Không tư lợi cá nhân

+Cam kết

-Đối với đồng nghiệp:

+Hòa đồng

+Giúp đỡ

Đội ngũ kỹ sư Nam Sài Gòn

Thông điệp

Mỗi thành viên của Nam Sài Gòn phải luôn có ý thức phấn đấu,học tập để nâng cao trình độ,tập tính chủ động hơn trong công việc,luôn hòa đồng giúp đỡ cùng nhau tạo sức mạnh ,chung tay đưa Nam Sài Gòn ngày càng phát triển mạnh hơn.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nam Sài Gòn

Ý nghĩa thương hiệu

‘‘ Dịch vụ cho mọi nhà ’’là một dịch vụ sửa nhà trọn gói từ A đến Z,bất cứ đối tượng khách hàng nào cũng có thể sử dụng  dịch vụ bên công ty chúng tôi.Là mục tiêu chiến lược của công ty đem đến những không gian sống mới ,lý tưởng cho mọi nhà.

Ý nghĩa tên gọi và logo

Tên gọi Sửa Nhà Sài Gòn ở đây muốn nói lên dịch vụ sửa nhà chúng tôi sẽ phục vụ khắp cả khu vực Sài Gòn không ngại đường xa.

Logo hình ngôi nhà với những nét cong,đường thẳng uyển chuyển tạo thành chữ S thể hiện sự tỉ mỉ,chín chắn ,đường lối rõ ràng.Màu xanh dương là màu biểu trưng cho sự trung thành và tin cậy.Màu đỏ là màu thể hiện sự mạnh mẽ ,quyết tâm dẫn đầu lên phía trước.Hai màu này hi vọng sẽ tạo lên sự  thành công trong tương lai.

Dịch vụ Sửa Nhà Sài Gòn

Tiêu chí chuyên nghip trong công vic

‘‘Tận tâm-chu đáo-tinh thần trách nhiệm-kiên trì”.

Làm vic theo phương châm

‘‘Li ích ca khách hàng là trên hết”.

Chính vì vy, Nam Sài Gòn luôn được s tín nhim ca các nhà đi tác và quý khách hàng.Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và cơ hội được tiếp tục hợp tác cùng Quý khách hàng và đối tác trong những dự án sắp tới.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM SÀI GÒN

Điện thoai: 0901 860 488

Hotline: 070 640 65 66

Gmail: tamnamsaigon@mail.com

Website: https://www.suanhasaigon.vn

back-to-top.png